Thông báo tuyển sinh lớp Montessori

Trường Mầm non Sao Vui tuyển sinh bé cho 2 lớp Montessori dành cho trẻ 0-3 tuổi và 3-6 tuổi. Do sỹ số lớp học giới hạn, Trường Mầm non Sao Vui chỉ nhận ít bé, chứ không nhận đại trà. Phụ huynh có mong muốn gửi bé, vui lòng liên hệ ban giám hiệu trường qua số 093 898 60 64.

Sau vài năm năm vận hành, lớp Montessori 0-3 và lớp Montessori 3-6 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh. Học sinh trong lớp cũng có nhiều tiến bộ cả về kỹ năng, văn hóa hành xử, kỷ luật lớp học và từng bước chinh phục, khám phá các giáo cụ Montessori trong lớp. Các bé đến với trường mầm non Sao Vui sẽ được giáo viên hướng dẫn để trở nên độc lập, tôn trọng sự phát triển tự nhiên, yêu thương và thân thiện với mọi lỗi lầm.

Trường Mầm non Sao Vui nồng nhiệt chào đón các con gia nhập lớp Montessori 0-3 tuổi và lớp Montessori 3-6 tuổi. Đặc biệt trường ưu tiên tuyển sinh các con ở độ tuổi từ 16 tháng trở lên.

Giáo viên được đào tạo theo chuẩn AMI Montessori

Hệ thống giáo cụ đảm bảo chuẩn Montessori

Học tiếng Anh các ngày trong tuần theo phương pháp Montessori