Skip to main content

Thư ngỏ

Hơn 20 năm trong nghề, thì có 10 năm trực tiếp là cô giáo đứng lớp và hơn 10 năm giữ vai trò thành lập, quản lý lèo lái con đò giáo dục mầm non Sao Vui theo đúng tinh thần học tập của người Việt từ xưa đến nay. Trường mầm non Sao Vui vẫn không ngừng học hỏi và tìm tòi những phương pháp giáo dục mới tối ưu hơn để có thể đưa vào dạy học tại trường.

Dành thời gian và tâm huyết học tập hơn 1 năm trời và dựa vào những nghiên cứu của các nhà khoa học và sự thành công của phương pháp giáo dục Montessori trên thế giới hơn 150 năm qua, nhà trường đã quyết tâm đưa phương pháp giảng dạy này vào chương trình dạy học hiện tại. Quan sát các con trong môi trường Montessori thời gian qua, chúng tôi tin rằng lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn.

Trường Mầm Non Sao Vui Montessori

Trường Mầm Non Sao Vui Montessori

Trường mầm non Sao Vui Montessori có 2 cơ sở tại Thủ Đức. Cơ sở 1 nằm trong khuôn viên khu Biệt Thự Thủ Đức Garden Homes và cơ sở 2 tại khu đô thị mới Vạn Phúc. Với không gian xanh tươi và tràn ngập nắng sẽ là môi trường tuyệt vời cho các bé khám phá và phát triển toàn diện.

Trường mầm non Sao Vui luôn nỗ lực phấn đấu, đặt mục tiêu đảm bảo an toàn và chăm sóc giáo dục trẻ lên hàng đầu, tạo được sự tin tưởng của cha mẹ học sinh.

 Trường Mầm Non Sao Vui Montessori

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Mầm non Sao Vui phấn đấu trở thành môi trường giáo dục chuẩn Montessori theo đúng tinh thần và triết lý giáo dục của người sáng lập – Bà Maria Montessori.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mầm non Sao vui Montessori hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của trẻ một cách tối ưu, giúp trẻ trở thành những em bé hạnh phúc có khả năng kiến tạo nền hòa bình cho thế giới.
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Trường mầm non Sao Vui nơi trẻ được yêu thương và tôn trọng.
Khẩu hiệu

Khẩu hiệu

Hãy thay đổi bản thân, tin tưởng vào khả năng của trẻ, điều kỳ diệu sẽ xảy ra.
Triết lý hoạt động

Triết lý hoạt động

Mầm non Sao Vui chấp nhận sự duy nhất – tôn trọng sự phát triển theo nhịp độ riêng của từng cá nhân trẻ.