Tại sao chọn Sao Vui Montessori

Phương pháp dạy chuẩn quốc tế Montessori

Phương pháp dạy chuẩn Montessori quốc tế

Trường mầm non Sao Vui Montessori tự hào là môi trường giáo dục có thể hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của trẻ một cách toàn diện nhất theo đúng tinh thần và triết lý giáo dục của người sáng lập – bà Maria Montessori.

Giáo cụ học tập hiện đại

Môi trường trong lớp học từ nội thất cho đến giáo cụ đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Bên cạnh đó có sự đồng bộ giáo cụ từ các thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới như NienHuis, Gam… để hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của trẻ một cách tối ưu nhất.
Không gian xanh

Không gian xanh bên ngoài lớp học: sân chơi rộng rãi với thảm cỏ và bao quanh là những cây xanh tự nhiên. Khu vườn nhỏ xinh để các bé thỏa sức làm vườn và chăm sóc cây, góp phần nâng cao phát triển ý thức “Vì một hành tinh xanh” cho trẻ… Nắng, gió, hoa, lá… sự đơn giản từ thiên nhiên là “đặc sản” môi trường bên ngoài của Sao Vui Montessori.
Đội ngũ giáo viên tận tâm, tận tụy

Đội ngũ giáo viên của nhà trường được đào tạo bài bản chính quy và có bằng cấp Quốc tế AMI. Các cô luôn là hình mẫu, luôn tận tâm, tận tụy yêu thương và tôn trọng các con.
Trẻ đến với trường mầm non Sao Vui Montessori

• Được tôn trọng sự phát triển tự nhiên;
  • Được hướng dẫn để trở nên độc lập;
  • Được làm việc xuyên suốt 3h vào các buổi sáng không gián đoạn, không bị làm phiền;
  • Được tự do làm những việc mình yêu thích
  • Được yêu thương trong môi trường thân thiện. Các cô sẽ từ tốn giải thích mọi thắc mắc của trẻ, không trách phạt khi con phạm lỗi, và hướng dẫn để con hiểu, chỉ con cách khắc phục một cách tối ưu và khoa học nhất;
Môi trường chuẩn Montessori

Đặc biệt: đến với trường mầm non Sao Vui Montessori trẻ sẽ được sống và làm việc trong môi trường chuẩn Montessori với mức học phí vô cùng ưu đãi.

Tại sao phụ huynh tin tưởng chọn Sao Vui Montessori?

Môi trường học tập an toàn và nhiều cây xanh
Nơi các bé được yêu thương và tôn trọng
Phương pháp dạy chuẩn quốc tế Montessori
Tình yêu và sự tận tâm từ giáo viên